TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN SÔI ĐỘNG VÀ HÀO HỨNG TRONG SỰ KIỆN CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM (27/3/1946 27/3/2021)

Ngày 27/3/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi đồng bào cả nước tham gia tập luyện thể dục để tăng cường sức khoẻ, nhiều nơi trong cả nước dấy lên phong trào khoẻ vì nước rầm rộ trong năm 1946. Với những ý nghĩa lịch sử sâu sắc đó, ngày 27/3 được Nhà nước ta lấy làm "Ngày Thể thao Việt Nam" hàng năm. Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Bác, 17 giờ 30 phút ngày 27/3/2021 tại trường THPT Ngô Quyền đã diễn ra chương trình giao lưu thể thao giữa trường THPT Chuyên và trường THPT Ngô Quyền chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam.  

Tham dự chương trình có đồng chí Phan Vũ Hào – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THPT Ngô Quyền, đồng chí Trần Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Nguyên, các đồng chí trong Ban Giám hiệu 2 đơn vị cùng các vận động viên tham gia giao lưu ở 2 nội dung Cầu lông và Bóng đá.

Tại chương trình, sau khi đồng chí Phan Vũ Hào phát biểu khai mạc và dặn dò các VĐV, đồng chí Nguyễn Văn Hưng đã thay mặt trường THPT Chuyên tặng quà lưu niệm cho trường THPT Ngô Quyền. BGH của 2 nhà trường đã tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đội thi đấu.


          Buổi giao lưu không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong cán bộ, giáo viên nhà trường mà còn là dịp để cán bộ, giáo viên trường THPT Ngô Quyền và trường THPT Chuyên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Chương trình giao lưu đã diễn ra thành công trong không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng và đầy ý nghĩa.

 


  Nguồn tin: : Nguyễn Mạnh Tuyên

Tác giả: Nguyễn Mạnh Tuyên
Nguồn: Nguyễn Mạnh Tuyên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 215
Tháng 06 : 6.877
Năm 2021 : 35.642