Lễ Phát động hưởng ứng tháng ATGT năm 2019

Vào ngày 29/08/2019 vừa qua, Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên với sự đồng hành của Công Ty cổ phần vận tải Thái Nguyên, Bảo hiểm Bưu điện Thái Nguyên, Công Ty Honda Thái Nguyên kết hợp với trường THPT Ngô Quyền tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tháng ATGT năm 2019.

      

          Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc đến từ đội Thanh niên xung kích và tuổi trẻ trường THPT Ngô Quyền. Ngay sau đó là bài phát biểu của đồng chí Lê Văn Vịnh - Giám đốc sở Giao thông vận tải Thái Nguyên lên phát động toàn dân hưởng ứng tháng ATGT năm 2019.

          Tiếp theo chương trình, để bày tỏ sự động thuận của thầy và trò trường THPT Ngô Quyền là phần phát biểu hưởng ứng của thầy Phan Vũ Hào - Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

          Phần tặng mũ bảo hiểm cho học sinh nhà trường là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của chương trình. Nhà trường vinh dự nhận được 20 chiếc mũ bảo hiểm đúng tiêu chuẩn do hãng Honda tài trợ.

          Ngay sau đó là phần lễ ra quân, diễu hành của đoàn với sự tham gia của các đơn vị đồng tổ chức cùng với 80 học sinh trường THPT Ngô Quyền.

 

         

Không khí của buổi lễ như lắng xuống với những tiểu phẩm đầy ý nghĩa với thông điệp mà chương trình gửi đến cho các em học sinh, các khán giả.

* Một số hình ảnh lễ phát đông

         

          Buổi lễ phát động hưởng ứng tháng ATGT năm 2019 khép lại với sự thành công tốt đẹp. Qua đó, giáo dục và tuyên truyền nâng cao ý thức cho người tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho mình, cho người khác trên mọi nẻo đường của Tổ quốc thân yêu!

                                                                                                                Tác giả

                                                                                                         Nguyễn Thị Hiền

Tác giả: Lê Hải
Nguồn: thptngoquyen.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 215
Tháng 06 : 6.874
Năm 2021 : 35.639