GIỜ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN THIẾT THỰC VÀ Ý NGHĨA

GIỜ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN THIẾT THỰC VÀ Ý NGHĨA

Thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, việc học tập của học sinh cả nước nói chung gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với mục tiêu “Tạm dừng đến trường, không dừng học tập”, thầy cô giáo và các em học sinh đã có một thời gian học tập thật đáng nhớ. Dù là học online hay đến trường, các thầy cô giáo và các em vẫn nỗ lực không ngừng, cùng với sự quan tâm kịp thời và sát sao của gia đình và nhà trường, thầy cô giáo và các em HS đã tiếp tục gặt hái được những thành tích đáng tự hào.

Thầy Phan Vũ Hào hiệu trưởng nhà trường -  trao thưởng giáo viên

đạt giải thi giáo viên dạy giỏicấp tỉnh năm học 2021 – 2022

Tại buổi chào cờ đầu tuần ngày 25/4/2022, trường THPT Ngô Quyền đã vinh danh và khen thưởng 02 cô giáo đạt giải thi giáo viên giỏi cấp tỉnh, 03 học sinh có điểm thi cao vào lớp 10 năm học 2021- 2022, khen thưởng 60 em học sinh đạt giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Đồng thời, nhà trường đã vinh danh và khen thưởng các thầy cô, học sinh đạt giải thi nghiên cứu khoa học cấp tỉnh năm học 2021 -2022.

 

 

Trao thưởng HS đạt giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021 – 2022

Hoạt động vinh danh khen thưởng thầy cô giáo và các e học sinh có thành tích xuất sắc được nhà trường duy trì tổ chức, có ý nghĩa đặc biệt trong động viên, khích lệ kịp thời phong trào giảng dạy và học tập. Ngày mai đang mỉm cười với chúng ta. Ngày mai đem đến nhiều thời cơ và thách thức. Tin rằng, với những gì đã đạt được, chắc chắn tuổi trẻ trường THPT Ngô Quyền sẽ vươn lên mạnh mẽ và hoàn thành xuất sắc nhất sứ mệnh của mình.

 

Trao thưởng thầy cô và học sinh đạt giải cuộc thi nghiên cứu khoa học

cấp tỉnh năm học 2021 - 2022

 

                                                                                                                           Nguồn tin: Lê Đào Thục Anh

Tác giả: Lê Đào Thục Anh
Nguồn:Lê Đào Thục Anh Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 310
Tháng 12 : 2.757
Năm 2022 : 702.010