ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Sáng ngày 25/3/2021 Đoàn trường THPT Ngô Quyền long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2021).

Hòa chung với không khí tưng bừng, sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, sáng ngày 25/3/2021 Đoàn trường THPT Ngô Quyền long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2021). Buổi mít tinh nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên về ý nghĩa ngày thành lập Đoàn, đồng thời làm khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ - thế hệ làm nên sự phồn vinh của đất nước.

Các đ/c trong  Chi bộ Đảng, Công đoàn tặng hoa tuổi trẻ nhà trường

Tới dự buổi mít tinh có đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng các đồng chí trong Cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, các thầy cô giáo sinh thực tập đoàn thực tập sư phạm 2 và đông đủ các ĐVTN của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyên – Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống 90 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, sau nghi lễ chào cờ đ/c Nguyễn Mạnh Tuyên - Bí thư Đoàn trường thay mặt cho tuổi trẻ nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang và chặng đường 90 năm rèn luyện và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phan Vũ Hào – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu

Phát biểu trong buổi lễ kỉ niệm, đồng chí Phan Vũ Hào – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định vai trò xung kích dẫn đầu của tổ chức Đoàn trong các hoạt động của nhà trường cũng như dẫn dắt, định hướng, giáo dục thế hệ trẻ, các đoàn viên thanh niên trong học tập, rèn luyện trở thành những con người có ích cho xã hội, xây dựng và bảo về tổ quốc, chủ nhân tương lai của đất nước.

Tuổi trẻ nhà trường tặng hoa các đ/c nguyên là Bí thư Đoàn

Nhằm tri ân tới các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước, tại buổi lễ tuổi trẻ nhà trường cũng dành những bó hoa tươi thắm tặng các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn: đồng chí Đinh Hồng Tấn, đồng chí Hoàng Viết Khôi .

Trao tặng bằng khen TW Đoàn

Trong chương trình lễ kỉ niệm đã tiến hành trao tặng Bằng khen TW Đoàn tặng BCH Đoàn trường giai đoạn 2016-2021, đ/c Nguyễn Mạnh Tuyên nhận Bằng khen TW Đoàn tặng Bí thư Đoàn trường giai đoạn 2016-2021, trao tặng đ/c Ma Hải Trung đạt danh hiệu Giáo viên làm cán bộ Đoàn giỏi tỉnh Thái Nguyên năm học 2020 – 2021, trao tặng các đồng chí Đỗ Thị Trang, P.Bí thư Đoàn trường, Bí thư chi đoàn 11a7; đ/c Nguyễn Thị Phương Anh, UV BCH Đoàn trường, Bí thư chi đoàn 12a9; đ/c Bùi Thị Minh Giang Bí thư chi đoàn 12a10 là các đồng chí đạt Bí thư chi đoàn tiêu biểu, thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác cấp Thành phố. Đồng thời cũng tiến hành công bố và trao thưởng cho các thầy cô đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021.

Các đồng chí đạt Bí thư chi đoàn tiêu biểu, thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác

cấp Thành phố

Khen thưởng các đồng chí GV đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Kế tục xứng đáng sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ thanh niên, tuổi trẻ trường THPT Ngô Quyền đã phấn đấu học tập, lao động, sản xuất đóng góp nhiều thành quả quan trọng trong sự nghiệp “trồng người” và công cuộc xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước. Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ trường THPT Ngô Quyền quyết tâm ra sức học tập, rèn luyện và làm theo lời Bác, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”, vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ.

Nguồn tin: Ma Hải Trung

Tác giả: Ma Hải Trung - PBT Đoàn trường