Chương trình "Xuân ấm tình thương" - Tặng quà tết tại nhà học sinh

Tết đến là dịp sum họp để mọi người cùng cảm nhận được sự ấm áp, quây quần bên người thân, đặc biệt đó là thời gian vui vẻ nhất trong năm mà mọi trẻ em đều chờ đón. Tuy nhiên, trong xã hội vẫn còn không ít gia đình nghèo, trẻ em - học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống. Đặc biệt là ở vùng sâu, vùng xa, vùng có diều kiện Kinh tế - Xã hội còn nhiều khó khăn.

Xuân Đinh Dậu 2017 đang đến gần, để khuyến khích tinh thần vượt khó trong học tập và đem lại chút ấm áp tình người cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên, Hội Phụ huynh học sinh cùng nguồn quỹ khuyến học trực tiếp đi trao tặng học bổng, quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn tại các xã lân cận nhà trường.

Một số hình ảnh trong chương trình "Xuân ấm tình thương"

BGH, CĐ, ĐTN, Hội phụ huynh, GVCN Trao quà tết tại nhà em Đỗ Ngọc Ánh lớp 11A8 - Xóm Gò Móc, xã Quyết Thắng, TPTN, Em mồ côi cha mẹ, hiện ở cùng ông bà.

Trao quà tết tại nhà em Nguyễn Khánh Ly lớp 12A6 - Xóm Hợp Thành, xã Thịnh Đức, TPTN. Em mồ côi bố, mẹ đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Trao quà tết tại nhà em Lê Thị Huyền lớp 10A1 - Xóm Bình Định, xã Bình Sơn, TP Sông Công, TN. Em mồ côi cha mẹ, hiện ở cùng bà nội

Trao quà tết tại nhà em Đỗ thị Bích Ngọc lớp 11A1 - Xóm Hồng Thái I, xã Tân Cương, TPTN. Em có bố mắc bệnh ung thư, gia đình khó khăn

Trao quà tết tại nhà Bác em Nguyễn Thị Quỳnh Trang lớp 10A6 tổ 2, phường tân Lập, TPTN. Em mồ côi cha mẹ, hiện ở cùng bác ruột

Tác giả: Lê Hải