TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC  NĂM HỌC 2019-2020

        Trong không khí thi đua sôi nổi của năm học mới, sáng ngày 03/10/2019 trường THPT Ngô Quyền đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2019-2020. Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng của nhà trường nhằm tổng kết, đánh giá phong trào thi đua dạy- học của năm học vừa qua, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, phương hướng hoạt động của năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ viên chức trong việc xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

         Đến dự hội nghị, về phía Cha mẹ học sinh có bác Phạm Văn Năm – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Tham dự hội nghị còn có mặt đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

         Sau phần khai mạc, Hội nghị đã thông qua các báo cáo:

       - Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức năm học  2018 – 2019 và dự thảo kế hoạch năm học  năm học 2019 – 2020; Đánh giá trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019;

        - Báo cáo đánh giá việc thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan, đơn vị; Sửa đổi, bổ sung quy định thực hiện dân chủ năm học 2019-2020;

         - Báo cáo thu chi tài chính năm học  2018 – 2019;

        - Báo cáo hoạt động của ban TTND năm học 2018 – 2019 và chương trình hoạt động của ban TTND năm học 2019 – 2020;

          - Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2018 – 2019 và nội dung phong trào thi đua năm học 2019 – 2020.

 

 

           Trong báo cáo tổng kết của đồng chí Phan Vũ Hào – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua.Trong dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 cũng nêu rõ các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới, từ đó xây dựng chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho năm học mới.

          Hội nghị đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến tham luận của của các tổ chuyên môn: Tổ Sinh - Hóa - Địa với tham luận: Một số giải pháp nhằm nâng cao ý thức, kỷ cương, nề nếp của giáo viên trong nhà trường; Tổ Ngoại ngữ - Thể dục - GDQP&AN với tham luận: Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Tham luận tổ Sinh - Hóa - Địa

Tham luận tổ Ngoại ngữ - Thể dục - GDQP&AN

          Các tham luận đều tập trung vào việc đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, tạo khâu đột phá về chất lượng dạy học, phấn đấu đạt được những chỉ tiêu đã đề ra trong bản phương hướng nhiệm vụ của năm học.

           Với không khí dân chủ, tinh thần đoàn kết, toàn thể Hội nghị đã nghe và  nhất trí cao với những giải đáp của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường trả lời các ý kiến, đề nghị của cán bộ, công nhân viên. Đồng thời bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c  Lý Thị Bằng

          2. Đ/c Đỗ Thị Quỳnh Như

3. Đ/c Hà Thị Hoa

 

Thông qua hội nghị, đã tiến hành ký giao ước thi đua giữa chính quyền đại diện đồng chí Phan Vũ Hào - Hiệu trưởng nhà trường và công đoàn nhà trường đại diện là đồng chí Đinh Hồng Tấn - Chủ tịch công đoàn nhà trường.

 

 

 

 

         Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết, thống nhất với kế hoạch năm học, quy chế làm việc của cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế hoạt động Công đoàn. Hội nghị đã giao cho các bên có liên quan trong nhà trường có trách nhiệm cam kết thực hiện Nghị quyết mà hội nghị viên chức năm học 2019 - 2020 đã đề ra.

        Sau một thời gian làm việc khẩn trương, hiệu quả, Hội nghị viên chức năm học 2019-2020 của trường THPT Ngô Quyền đã kết thúc trong sự phấn khởi, tin tưởng vào tương lai và sự phát triển của nhà trường.                                     

Tin bài: Nguyễn Thị Kim Dung.

Nguồn: thptngoquyen.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 230
Hôm qua : 201
Tháng 11 : 5.736
Năm 2021 : 80.063