TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI LẦN THỨ VI - NĂM 2021

Thực hiện hướng dẫn số 73 HD/CĐN ngày 05/10/2021 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và kế hoạch thi đua đợt I năm học 2021 – 2022. Căn cứ kế hoạch hoạt động của BCH Công Đoàn trường THPT Ngô Quyền năm học 2021-2022. Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2021, Công đoàn trường THPT Ngô Quyền đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi lần thứ VI. Tham dự giải đấu có 06 đội đến từ 05 tổ chuyên môn và 01 tổ văn phòng.

Đến dự với giải đấu có các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn, ĐTN và đặc biệt có sự tham gia động viên, cổ vũ của toàn thể các đồng chí trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Giải đấu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết. Các cầu thủ cháy hết mình để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho tổ Sinh  - Hóa - Địa; giải Nhì thuộc về tổ Toán , giải Ba thuộc về tổ Lý-Tin- Công nghệ và tổ Hành chính; giải Khuyến khích thuộc về tổ Văn- Xã hội và tổ Ngoại Ngữ- Thể dục. Ngoài ra BTC còn trao giải phong cách cho tổ Ngoại Ngữ- Thể dục; giải cầu thủ chơi hay nhất thuộc về đồng chí Lê Thu Huyền (tổ Sinh-Hoá Địa) và giải cầu thủ cao tuổi nhất được trao cho vận động viên Lâm Thị Thu (tổ Văn phòng).

Một vài hình ảnh về giải đấu

Tin bài: Nguyễn Thị Hằng

Nguồn: BGH