TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN TỔ CHỨC " ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" NĂM 2020 CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG

Tối ngày 27/09, tại trường THPT Ngô Quyền, tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm. Đây là một hoạt động diễn ra thường niên nhân dịp đón Tết Trung thu đã thu hút đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường tham dự.

Nhằm tạo nên sân chơi bổ ích, đem lại cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhiều tình yêu thương, nhiều tiếng cười cho con CBGV, NV của trường, Công đoàn  phối hợp với Đoàn Thanh niên  đã tổ chức chương trình đêm hội " Đêm hội trăng rằm"

Tham dự đêm hội có sự góp mặt của thầy giáo Phan Vũ Hào, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, cùng tập thể thầy cô giáo và rất nhiều dâu, rể của nhà trường cũng là phụ huynh của các chủ nhân trong đêm hội này cũng có mặt đông đủ.

Đặc biệt đến với đêm hội đã có 120 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBGV, NV trong nhà trường, tất cả các cháu đều là bé khỏe bé ngoan và đạt nhiều kết quả cao trong năm học vừa qua. Trong đó có 12 cháu đạt danh hiệu HSG cấp tỉnh, và cấp thành phố, 64 cháu đạt danh hiệu HSG toàn diện, và có 5 cháu đỗ vào các trường đại học trong nước. Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được tại đêm hội này, thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường thầy giáo Phan Vũ Hào, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và các thầy cô trong BGH đã trao thưởng và khen ngợi các cháu,  căn dặn các cháu phải chăm ngoan học giỏi hơn nữa và luôn vâng lời bố mẹ để bố mẹ yên tâm công tác. 

 

Cũng trong đêm hội các cháu thiếu niên, nhi đồng còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ và trả lời các câu hỏi về Chú Cuội, Chị Hằng và ngày tết trung thu. Nhiều cháu đã dành được những phần quà của BTC trao tặng. Đặc biệt Đêm hội trăng rằm năm nay, các em thiếu niên nhi đồng còn được thưởng thức tiết mục Múa Lân vô cùng đặc sắc của Đoàn Phường Tân Thành TP Thái Nguyên.

Một số hình ảnh của đêm hội. Tin bài- Vương Kiều Nga

 

 

Nguồn: Vương Kiều Nga
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 60
Tháng 11 : 2.295
Năm 2020 : 61.108