Trường THPT Ngô Quyền thực hiện chuyên đề “chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên” năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 16/11/2020, trường THPT Ngô Quyền đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên”. Chương trình có sự tham dự của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

Đến tham dự và làm báo cáo viên cho chương trình, Nhà thuốc ưu tú, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Hoa – Nguyên Giám đốc Trung Tâm sức khỏe sinh sản tỉnh Thái Nguyên đã mang đến cho học sinh những kiến thức vô cùng gần gũi và bổ ích.

Bài tư vấn của Bs. Hoa đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo học sinh nhà trường. Song song với việc tư vấn trực tiếp các em học sinh còn được tìm hiểu về sức khỏe sinh sản vị thành niên thông qua bài dự thi do Đoàn trường phát động.

Thông qua hoạt động này, tin rằng mỗi học sinh trường THPT Ngô Quyền sẽ có thêm những kiến thức, kĩ năng bổ ích để nâng cao việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân, qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Description: D:\QUAN LÝ WEBSITE - TRƯỜNG\3. Đăng bài năm 20-21\13. Huyên y tế\sức khỏe sinh sản vị thành niên\1.jpg

Description: D:\QUAN LÝ WEBSITE - TRƯỜNG\3. Đăng bài năm 20-21\13. Huyên y tế\sức khỏe sinh sản vị thành niên\4].jpg

Description: D:\QUAN LÝ WEBSITE - TRƯỜNG\3. Đăng bài năm 20-21\13. Huyên y tế\sức khỏe sinh sản vị thành niên\5.jpg

Description: D:\QUAN LÝ WEBSITE - TRƯỜNG\3. Đăng bài năm 20-21\13. Huyên y tế\sức khỏe sinh sản vị thành niên\3.jpg

Description: D:\QUAN LÝ WEBSITE - TRƯỜNG\3. Đăng bài năm 20-21\13. Huyên y tế\sức khỏe sinh sản vị thành niên\2.jpg

Tin bài: Nguyễn Thị Huyên.

Nguồn: Nguyễn Thị Huyên
Năm 2020 : 61.103