TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ THIÊN TAI BÃO LŨ

Trong thời gian tháng 10 vừa qua tại khu vực các tỉnh Miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, gây nhiều thiệt hại to lớn về người và tài sản. Với tin thần “lá lành đùm lá rách”, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, nhằm đồng hành, chia sẻ cùng đồng bào Miền Trung vơi bớt những đau thương, mất mát khó khăn do bão lũ gây ra, sáng ngày 26 tháng 10 năm 2020 Đoàn Thanh niên trường THPT Ngô Quyền phối hợp cùng Công đoàn nhà trường phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Các thầy cô trong BGH nhà trường lên quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung

Các thầy cô lên quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung

Các đ/c cán bộ nhân viên nhà trường cùng các em HS lên quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung

Các em HS lên quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung

Buổi phát động quyên góp nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, nhân dân và các đoàn viên thanh niên nhà trường. Ngay trong buổi lễ phát động Ban tổ chức đã nhận được 24.860.000 đồng quyên góp ủng hộ. Tính đến ngày 31 tháng 10, tổng số tiền mà Ban tổ chức nhận được là 27.350.000 đồng. Trong đó có những tập thể, cá nhân ủng hộ số tiền lớn như chi đoàn 10A10 ủng hộ 860.000 đồng, em Vũ Hà Diệu Hương chi đoàn 10A1 ủng hộ 500.000 đồng ….

Số tiền ủng hộ được chuyển qua các cơ quan đơn vị để đến với đồng bào Miền Trung

Số tiền ủng hộ được chuyển qua các cơ quan đơn vị để đến với đồng bào Miền Trung

Số tiền quyên góp được trích 15.000.000 đồng gửi qua Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên được chuyển trực tiếp đến Công đoàn ngành Giáo dục các tỉnh Miền Trung đang gặp bão lũ. Số tiền còn lại là 12.350.000 đồng được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên tiếp nhận và chuyển đến Miền Trung ngay trong đầu tháng 11.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa của nhà trường cũng như tuổi trẻ trường THPT Ngô Quyền. Với đóng góp này cùng với nhân dân cả nước đang đồng lòng hướng về Miền Trung thân yêu sẽ góp phần giúp đồng bào Miền Trung vượt qua thiên tai, khắc phục hậu quả, nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường.

Tin bài: Ma Hải Trung

Nguồn: Ma Hải Trung
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 60
Tháng 11 : 2.292
Năm 2020 : 61.105