TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

 

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 18/10/2021, trường THPT Ngô Quyền tổ chức “Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021)” nhằm tôn vinh những nữ cán bộ nhân viên trong toàn trường.

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, thầy Phan Vũ Hào –  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

                                    Thầy Phan Vũ Hào - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày lễ kỷ niệm

Nhân dịp này Công đoàn trường THPT Ngô Quyền tổ chức cuộc thi bóng chuyền hơi nữ giữa các công đoàn và được sự hưởng ứng nhiệt tình giữa các đội thi. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi cho các công đoàn viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo điều kiện thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã tìm ra đội đạt giải nhất cho công đoàn Sinh – Hóa - Địa. Cũng trong buổi lễ, Ban tổ chức trao giải cho các đội thi.

                                                Thầy Phan Vũ Hào - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội thi đấu bóng chuyền hơi

 

                                                              Nguồn tin: Lê Đào Thục Anh

Nguồn:BGH Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 128
Hôm qua : 265
Tháng 07 : 1.111
Năm 2022 : 271.289