XAO XUYẾN MỘT  MÙA KHAI TRƯỜNG

   Hôm nay ngày 5/9/2019, hòa chung không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THPT Ngô Quyền long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

 

          Hôm nay ngày 5/9/2019, hòa chung không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THPT Ngô Quyền long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

          

Đến dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón đồng chí Mai Hải Trung -Thành ủy viên, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên. Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Chủ tịch UBND Phường Thịnh Đán. Bác Phạm Văn Năm - trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và nhiều vị đại  biểu, vị khách quý đến chung vui và tặng hoa.

Lễ dâng hương báo công trước bia tưởng niệm cụ Ngô Quyền diễn ra đầy thành kính, thiêng liêng và trang trọng.

 

          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mở đâu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc do đội văn nghệ xung kích của nhà trường thực hiện đã mang đến bầu không khí sôi động, tươi vui và phấn khởi để thầy và trò nhà trường cùng bước vào năm học mới.

          Thay mặt cho nhà trường, cô giáo Phạm Thị Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

 

Diễn văn khai giảng và tiếng trống khai trường đầu tiên vang lên đầy khí thế do thầy giáo Phan Vũ Hào - Phó Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường khai mạc.


          Buổi lễ khai giảng cũng là cơ hội vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học. Thay mặt cho Ban thi đua khen thưởng nhà trường, thầy giáo Đinh Hồng Tấn - Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên đọc các quyết định khen thưởng của nhà trường và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong năm học 2018-2019.

          “Vang danh học sinh NQ” là quỹ khuyến học được thành lập từ năm học 2009-2010 do do cựu học sinh Lê Phúc Thành, niên khóa 1987-1990 của nhà trường sáng lập và cô giáo Nguyễn Thị Toàn nguyên Hiệu trưởng nhà trường làm đại diện. Đại diện quỹ cô giáo Nguyễn Thị lên trao thưởng cho những học sinh đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm học 2018-2019.

 

          Tập thể lớp 12A1 trường THPT Ngô Quyền, niên khóa 1987-1990 sáng lập ra quỹ “Chắp cánh ước mơ” để tri ân mái trường, thầy cô và động viên các thế hệ học sinh đã dành tặng 3 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đại diện quỹ - cô giáo Nguyễn Thị Thịnh lên trao thưởng cho các em học sinh.

 

          Buổi lễ khai giảng khép lại với lời cảm ơn sâu sắc của cô giáo Phạm Thị Thu Hằng, thay mặt cho tập thể Cấp ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô và các em học sinh nhà trường tới các vị khách quý, các vị đại biểu.

          Một năm học mới lại bắt đầu. Buổi lễ khai giảng đã mang lại cho thầy và trò nhà trường một tâm thế mới, nhiệt huyết mới để tiếp tục cống hiến, học tập và xây dựng mái trường Ngô Quyền vững mạnh, phát triển.

Tác giả

Nguyễn Thị Hiền

Tác giả: Trương Văn Thái
Nguồn: thptngoquyen.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 229
Tháng 01 : 4.674
Năm 2022 : 4.674