NGÀY HỘI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH - TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN

Thực hiện nhiệm vụ triển khai đề án Ngoại ngữ Quốc gia năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ. Căn cứ kế hoạch KH-UBND ngày 18/6/2018 của UBND Tỉnh Thái Nguyên về dạy và học ngoại ngữ đối với giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2018-2025. Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021–2022 của trường THPT Ngô Quyền. Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, sự giúp đỡ và tài trợ của Trung tâm Anh ngữ Smart English, sáng ngày 01/11/2021 tổ Ngoại Ngữ đã tổ chức “Ngày hội Hùng biện tiếng Anh – English Eloquence Contest ” với chủ đề  “Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm.

 

Tham dự “Ngày hội hùng biện Tiếng Anh” có Thầy Phan Vũ Hào -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Thu Hằng, cô Vũ Thị Loan  Phó  hiệu trưởng nhà trường, các thày cô Tổ Ngoại ngữ cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và học sinh trường THTP Ngô Quyền.

 

 

Mở đầu là các tiết mục hát, nhảy trên nền nhạc tiếng Anh đầy tự tin của các em học sinh đã đem đến không khí ngày hội Tiếng Anh sôi động và đầy hào hứng với nhiều cung bậc cảm xúc.

 

Hoạt động chính trong chương trình là phần thi hùng biện với chủ đề “Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm. Tất cả các  em tham gia thi tài hùng biện tiếng Anh, thể hiện sự hiểu biết của mình về các chủ đề liên quan một cách rất tự tin và đã nghe, trả lời các câu hỏi phát vấn của thầy cô trong Ban Giám Khảo một cách trôi chảy, mạch lạc. Các em nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và khen ngợi từ thầy cô và các bạn.

 

Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về đội 12 A9 - các bạn học sinh đã trình bày phần thi “Lễ phép” một cách tự tin, phát âm thật chuẩn English! Giải nhì thuộc về đội hùng biện 11A9, 12 A10 với phần thi “Trách nhiệm” sáng tạo và lưu loát. Các đội 11A2, 12A10 (Nhóm 4) đồng giải Ba với phần thi Trung thực”. Giải Khuyến khích thuộc về đội 12 A10 (Nhóm 1) với phần thi “Thân thiện”.

 Ngày hội Hùng Biện tiếng Anh là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ lên lớp, tạo diễn đàn giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho các em, thúc đẩy việc học tập, xây dựng câu lạc bộ tiếng Anh, đồng thời đưa kỹ năng Nghe - Nói tiếng Anh trở thành hoạt động thường xuyên trên lớp và trong các hoạt động ngoại khóa nhằm mục đích góp phần nâng cao hiệu quả của việc dạy và học ngoại ngữ trong nhà trường, giúp các em học sinh có cơ hội được giao tiếp thông qua việc nghe, nói bằng tiếng Anh, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ và phát huy tính sáng tạo của bản thân.

 

 

 

     Nguồn tin: Nguyễn Thị Thập Thanh

Tác giả: Nguyễn Thị Thập Thanh
Nguồn:Nguyễn Thị Thập Thanh Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 135
Hôm qua : 265
Tháng 07 : 1.118
Năm 2022 : 271.296