Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Trong không khí cả nước thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), hòa chung cùng niềm vui, sự phấn khởi ấy ngày 19/10/2020, thầy và trò trường THPT Ngô Quyền long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm, ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Thay mặt cho ban Nữ công nhà trường, cô giáo Lê Thu Huyền đã lên đọc diễn văn ôn lại truyền thống của ngày 20/10 và những thành tựu đáng ghi nhận của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kì lịch sử, thời chiến cũng như thời bình.

Tiếp nối chương trình, các cô giáo, các em nữ sinh nhà trường đã nhận được sự quan tâm, động viên của thầy giáo Phan Vũ Hào, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Sự quan tâm của các bậc phụ huynh, cũng là nguồn động viê rất lớn đối với các cô giáo, các em nữ sinh nhà trường. Bác Nguyễn Thanh Bình đại diện cho cha mẹ học sinh nhà trường có lẵng hoa tươi thắm tặng cô và trò nhà trường.

Những thành tích của thầy và trò nhà trường chính là những bông hoa tươi đẹp nhất để chào mừng ngày lễ. Thay mặt cho Ban chấp hành công Đoàn nhà trường, thầy giáo Nguyễn Mạnh Tuyên đã  công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Niềm vui đã khép lại với bao thành tích đáng kể. Buổi lễ kết thúc những còn lưu mãi trong lòng những cô giáo, những em nữ sinh của nhà trường. Tất cả đều tự hứa và cố gắng để đạt thành tích cao hơn nữa, khẳng định vai trò của những người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tin bài: Cao Thị Kim Anh

 

Nguồn: Cao Thị Kim Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 60
Tháng 11 : 2.292
Năm 2020 : 61.105