LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

        Chiều ngày 06/3/2020 Chi bộ Trường THPT Ngô Quyền đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Phương Thảo – Giáo viên bộ môn GDCD.

        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự. Tham dự buổi lễ có Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện công đoàn cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Sau một quá trình cố gắng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, đặc biệt là vượt lên trên hoàn cảnh đồng chí Thảo đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Trước sự chứng kiến của đảng viên Chi bộ, đồng chí Phan Vũ Hào - Phó Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã công bố, trao quyết định đảng viên cho đ/c Hoàng Phương Thảo và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí sẽ có nhiều cống hiến hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phát huy sở trường đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí Phan Vũ Hào cũng mong muốn đồng chí Hoàng Phương Thảo tiếp tục phấn đấu, học tập, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

          Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Phan Vũ Hào bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ trường THPT Ngô Quyền ngày càng lớn mạnh, củng cố được lực lượng đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn Chi bộ sẽ kết nạp thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của Chi bộ.

          Trong không khí của những ngày tháng 3, kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ, dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Phương Thảo đã tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và đ/c gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.

        Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường THPT Ngô Quyền thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng. 

Tin bài: Vương Kiều Nga

Nguồn: Kim Dung
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 136
Tháng 04 : 362
Năm 2020 : 28.429