Tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCov) cho CBGV, CNV trường THPT Ngô Quyền

Ngày 6/2/2020 trường THPT Ngô Quyền tổ chức hội nghị tập huán phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona cho cán bộ, nhân viên trong trường.

Các cán bộ giáo viên, nhân viên được cung cấp những thông tin mới cập nhật về tình hình dịch bệnh, một số thông tin quan trọng như thông điệp phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; hướng dẫn khuyến cáo về vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân, các biện pháp khử khuẩn, Cổng thông tin chính thức về dịch bệnh viêm phôi cấp do virus Corona gây ra: Suckhoedoisong.vn Đây là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế. Đ/c Hiệu trưởng quán triệt tinh thần các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên không được tuyên truyền chia sẻ các thông tin sai sự thật về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCov) gây ra.

Một số hình ảnh hội nghị Tập huấn phòng chòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCov) cho CBGV, CNV trường THPT Ngô Quyền

Tài liệu tập huấn (Nguồn Sở GD&ĐT Thái Nguyên)

Tập huấn phòng chống dịch Corona So GDDT Thái Nguyên.pptx Tập huấn Phòng chống nCoV cho CBGV.ppt

Tác giả: Lê Hải