Tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của trường THPT Ngô Quyền luôn tuyên truyền, phổ biến tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh (CB, GV, NV và HS) các biện pháp, kỹ năng phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời nhà trường tiếp tục tổng vệ sinh trường lớp, đảm bảo môi trường học tập luôn thông thoáng, sạch sẽ để sẵn sàng đón HS đi học trở lại khi có Thông báo.

Sáng ngày 15/02/2020, nhà trường đã huy động toàn thể CB, GV, NV tiến hành việc tổng vệ sinh, phun khử khuẩn lần 2 bằng Cloramine B. Công việc tuy vất vả nhưng ai cũng hăng hái, vui vẻ vì mong muốn mang lại môi trường trong lành, sạch sẽ, an toàn cho CB, GV, NV và HS yên tâm trở lại trường.

Trước khi HS đi học trở lại, nhà trường sẽ tổng vệ sinh, phun thuốc diệt khuẩn một lần nữa. Bên cạnh đó nhà trường cũng chỉ đạo GVCN phối hợp với phụ huynh nắm bắt kịp thời tình hình, diễn biến sức khỏe HS. Nhân viên y tế nhập sổ theo dõi sức khỏe HS, đề nghị phụ huynh báo lại kết quả kiểm tra của bệnh viện; trang bị sẵn khẩu trang, nước súc miệng, nước rửa tay để cung cấp cho GV, HS quên mang theo. Nhà trường đã và đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, cung cấp đầy đủ thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 và công tác phòng, chống dịch nhằm giúp CB, GV, NV, cha mẹ HS và các em chủ động, bình tĩnh đối phó với dịch bệnh, không hoang mang nhưng cũng không chủ quan, lơ là./.

Một số hình ảnh sáng ngày 15/02/2020

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Huyên

Nguồn: Kim Dung
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 60
Tháng 11 : 2.299
Năm 2020 : 61.112