Phun thuốc khử trùng nhằm hạn chế sự xâm nhập, lây lan của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Ngày 5/2 trường THPT Ngô Quyền, Thành phố Thái Nguyên đã được phun thuốc khử trùng nhằm hạn chế sự xâm nhập, lây lan của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Một số hình ảnh

Đ/c Phan Vũ Hào - Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c cán bộ Y tế của trường và Phường Thịnh Đán phun thuốc khử trùng phòng dịch virus corona.
Thuốc khử trùng được phun tại tất cả các phòng học, các phòng làm việc, phòng chức năng, hành lang và các vị trí khác.

Đ/c Nguyễn V ăn Nam - Phó CT UBND phường Thịnh Đán và Cán bộ Y tế phường chỉ đạo công tác phun phòng dịch.

Tác giả: Lê Hải
Nguồn: Lê Hải