LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG” NĂM HỌC 2019-2020

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 13/1/2020 vừa qua, trường THPT Ngô Quyền đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I và chương trình “Xuân ấm tình thương”.

Đến dự chương trình có Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của 30 lớp, đại diện các công ty Bảo hiểm: Bưu điện, BIDV, Bảo Việt; các công ty du học: Việt Trí, Việt Phát, Công ty cổ phần quốc tế Thái Nguyên; doanh nghiệp Lễ Trường; công ty Qmax, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Sau phần văn nghệ chào mừng, thầy giáo Phan Vũ Hào – Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I, nhấn mạnh những thành tích đã đạt được của thầy trò nhà trường trong học kì vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong học kì II.

Tại buổi lễ, nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho 19 tập thể lớp đạt tập thể tiên tiến, 104 em học sinh đạt HSG toàn diện, 485 em đạt HSTT. Chi bộ cũng trao thưởng cho 8 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Những thành tích và kết quả trên là nguồn động viên thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu trong thời gian tiếp theo.

 

 

Cũng trong buổi lễ Sơ kết học kì I, nhà trường đã tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thương”. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, đã được nhà trường thực hiện trong nhiều năm mỗi khi tết đến, xuân về nhằm động viên, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Chương trình đã quyên góp được tổng số tiền là 38.160.000đ từ các thầy cô giáo, các em học sinh và một số công ty, doanh nghiệp, cựu học sinh. Nhà trường đã tiến hành tặng 61 xuất quà cho học sinh nghèo, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ. Đại diện BGH, công đoàn, đoàn thanh niên và GVCN các lớp đã đến tận nhà trao quà cho các HS có hoàn cảnh khó khăn và động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao hơn trong học tập.

 

 

 

 

 

 

Tin bài: Nguyễn Thị Kim Dung – Tổ trưởng tổ Ngữ văn, Xã hội.

Nguồn:Kim Dung Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 225
Tháng 09 : 6.984
Năm 2022 : 679.617