Chiều ngày 21 tháng 10 năm 2020 Đoàn trường THPT Ngô Quyền đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Ngô Quyền lần thứ LV, nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021.

Đến dự và chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Ngô Quyền có các đ/c trong Ban thường vụ Thành đoàn TP Thái Nguyên; các đơn vị trường bạn, các đơn vị xã phường khu vực lân cận, các cơ quan trên địa bàn thành phố Thái Nguyên; Các đ/c trong BGH, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm của 30 lớp trường THPT Ngô Quyền; các đ/c trong Ban đại diện hội Cha Mẹ học sinh của trường cùng với 104 đại biểu chính thức tham dự đại hội,

Tại Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Ngô Quyền, nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 14 đồng chí trong đó có 9 đồng chí là giáo viên và 05 đồng chí là học sinh. Với hình thức bầu tín nhiệm trực tiếp tại phiên họp thứ nhất của BCH đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyên đã trúng cử chức vụ Bí thư Đoàn trường, đ/c Ma Hải Trung và đc Đỗ Thị Trang trúng cử chức vụ Phó Bí thư đoàn trường.

Danh sách BCH khóa mới gồm 14 đc

Một số hình ảnh trong Đại hội

Tác giả: Lê Hải
Nguồn: Lê Hải